• Tất cả: 1
RUNG CHUÔNG VÀNG “ TÌM HIỂU VỀ VƯỜN QUỐC GIA HOÀNG LIÊN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG” - SÂN CHƠI BỔ ÍCH VÀ HẤP DẪN CHO HỌC SINH TRƯỜNG PTDTNT THCS & THPT SAPA
anh tin bai

Chiều ngày 28 tháng 10 năm 2023 Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường Hoàng Liên phối hợp với Trường PTDTNT THCS & THPT Thị xã SaPa long trọng tổ chức Cuộc thi: Rung chuông vàng “ Tìm hiểu về Vườn quốc gia Hoàng Liên và hiểu Bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường ” dành cho học sinh Trường PTDTNT THCS & THPT Thị xã SaPa năm 2023. Tạo sân chơi văn hóa, văn nghệ cho các em học sinh Trường PTDTNT THCS & THPT Thị xã SaPa.

anh tin bai

Về dự với cuộc thi có ông Phạm Minh Đức – Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường Hoàng Liên – Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi. Và ông Nguyễn Trọng Bắc – Trưởng Phòng Quản lý và Giáo dục môi trường, Trung tâm Giáo dục môi trường và Dịch vụ môi trường Hoàng Liên – Thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi. Về phía nhà trường có Nhà giáo Nguyễn Thị Minh Thắng – Phó Bí thư Chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng với sự tham gia của 100 thí sinh đến từ khối 7, 8, 9.

anh tin bai

Thông qua cuộc thi, cũng là hoạt động ngoại khóa thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, tạo sân chơi trí tuệ, lành mạnh, bổ ích cho học sinh; làm phong phú thêm các hoạt động dạy và học trong nhà trường; Giúp học sinh nâng cao kiến thức về các hành động bảo vệ rừng, phát triển hệ sinh thái quốc gia. Tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, trau dồi kinh nghiệm kiến thức, để các em được thử sức, bộc lộ khả năng tư duy, trí tuệ của mình về mọi lĩnh vực như đạo đức, lối sống, kĩ năng sống, kĩ năng thực hành, đồng thời hướng cho các em tự tìm tòi và chiếm lĩnh kiến thức, xây dựng cho học sinh thói quen tự học và sáng tạo trong quá trình học tập, rèn luyện, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đấy mạnh hiệu quả thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”.

anh tin bai

Tham gia Hội thi các em đã không ngần ngại chứng tỏ khả năng xuất sắc của mình, luôn đưa ra câu trả lời thông minh và nhanh chóng để giành được quyền rung chuông vàng. Trải qua 20 câu hỏi bổ ích, lý thú xoay quanh chủ đề về VQG Hoàng Liên mà các em đã được học tập và lĩnh hội từ cuộc sống, ban tổ chức cuộc thi chọn ra được 1 em học sinh đó là em: Hạng Thị Mai – học sinh lớp 9A1 và là học sinh xuất sắc nhất rung được chuông vàng của hội thi.

anh tin bai

Hội thi “Rung chuông vàng” năm nay gặt hái nhiều thành công, hứa hẹn những năm sau tiếng chuông sẽ còn ngân xa hơn nữa dưới mái trường PTDTNT THCS & THPT Thị xã SaPa.