KHÁM VÀ TƯ VẤN SỨC KHOẺ TIỀN HÔN NHÂN
Nhằm nâng cao thể trạng, tầm vóc người dân tộc thiểu số, phòng chống suy dinh dưỡng trẻ em, phòng ngừa, phát hiện sớm bệnh tật, trong đó có các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục.
anh tin bai

Chiều ngày 26/10/2023 trường PTDT Nội trú THCS@THPT Sa Pa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa thị xã Sa Pa tổ chức khám và tư vấn sức khoẻ tiền hôn nhân cho gần 150 học sinh trong độ tuổi.
    Đây là một trong những hoạt động tư vấn, tuyên truyền kiến thức về sức khoẻ cho học sinh, giúp học sinh nắm được kiến thức để phòng, chống bệnh tật và bảo vệ sức khoẻ bản thân.

anh tin bai