Tin tức mới nhất
Đăng nhập
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 7
  • Trong tuần: 40
  • Tất cả: 48,923
Đoàn trường PTDTNT THCS-THPT thị xã Sa Pa đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 – 2022.
Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên trường học năm học 2021 – 2022, ngày 12 tháng 10 năm 2021 được sự nhất trí của Chi bộ; thị Đoàn Sa Pa; Đoàn trường PTDTNT THCS-THPT thị xã Sa Pa đã tiến hành tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021 – 2022. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Sùng Thị Me – Phó bí thư thị đoàn, chủ tịch hội đồng đội thị xã Sa Pa cùng các đồng chí trong BTV Thị đoàn, các đồng chí đại diện Đoàn cơ sở ban ngành và trường học trong thị xã.
Đại hội đã được theo dõi báo cáo công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kì 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2021-2022. Đại hội cũng đã được nghe ý kiến tham luận của các đại biểu đến từ chi đoàn GV và chi đoàn học sinh về các vấn đề: phương pháp học tập tốt, giải pháp phát triển hoạt động các phong trào Đoàn…
Để thực hiện tốt phương hướng đã đề ra, Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí vào BCH Đoàn trường nhiệm kì 2021-2022. Tại Hội nghị lần thứ nhất BCH đã bầu ra 5 đồng chí trong BTV, bầu đồng chí Lê Thị Phượng giữ chức danh Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phạm Đình Nguyên và đồng chí Nguyễn Đức Hạnh giữ chức danh Phó Bí thư Đoàn trường. Đại hội đã phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ, sáng suốt lựa chọn bầu ra BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2021 – 2022 có đủ phẩm chất và năng lực để lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học. Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Văn Huân - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích mà Đoàn thanh niên nhà trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua và bày tỏ sự tin tưởng trong nhiệm kì tới ĐTN sẽ phát huy tinh thần năng động, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, đoàn kết trong mọi hoạt động nhằm mang lại hiệu quả hoạt động hơn nữa. Đồng chí Sùng Thị Me Phó bí thư thị đoàn, chủ tịch hồi đồng đội thị xã Sa Pa đã khen ngợi những kết quả mà Đoàn trường đã đạt được trong nhiệm kì vừa qua. Đồng thời chỉ đạo trong nhiệm kì tới cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; giáo dục truyền thống, đạo đức, văn hóa, lối sống...cho đoàn viên, thanh niên; Đoàn trường cần phối hợp với các đơn vị bạn tại địa phương xây dựng và thực hiện các chương trình hành động.
Với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo của tuổi trẻ, Đoàn thanh niên trường sẽ luôn xung kích trong mọi hoạt động, gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kì 2021-2022, xứng đáng với niềm tin, sự kỳ vọng của Ban lãnh đạo nhà trường và Đoàn cấp trên. Đưa phong trào Đoàn của trường PTDTNT THCS-THPT thị xã Sa Pa ngày một tiến lên góp phần khẳng định vị thế của nhà trường trong ngành giáo dục tỉnh nhà nói riêng và khu vực nói chung.