Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT thị xã Sa Pa tổ chức tập luyện Thể dục thể thao
.
Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT thị xã Sa Pa tổ chức tập luyện Thể dục thể thao thu hút sự tham gia tích cực của học sinh nhà trường.
Thực hiện KH 314/KH-UBND ngày 23/9/2021 của UBND thị xã Sa Pa về việc tổ chức Đại hội TDTT thị xã Sa Pa lần thứ VI năm 2021. Đoàn trường PTDTNT THCS&THPT thị xã Sa Pa phối hợp với giáo viên Thể dục tổ chức tập luyện Thể dục thể thao chuẩn bị thể lực cho học sinh tham gia Đại hội. Tham gia cùng các buổi tập luyện có đồng chí Bùi Văn Quyết - Trưởng môn phái Hổ Long Quyền về hướng dẫn các em tập luyện.
Với tinh thần và nhiệt huyết của tuổi trẻ của ĐV,TN chỉ sau 04 buổi tập các em lĩnh hội được rất nhiều kiến thức, mong rằng sau kì Đại hội sắp tới các em sẽ mang về những kết quả đáng mong đợi.